• slide image
  • slide image
  • slide image

Chính sách

Lợi ích mua hàng Online

Ngày Đăng : 09/08/2016 - 3:16 PM

Lợi ích khi mua hàng online

 

Xã hội ngày càng phát triển, con người ngày càng bận rộn với những công việc công ty cần xử lý, cần thời gian để giao tiếp với các mối qua hệ xã hội ngày càng nhiều hơn,và cần nhiều thời gian để nghỉ ngơi tái tạo lại sức lao động và chăm sóc cho bản thân. Vì vậy thời gian để ra ngoài mua sắm hay đi nhiều nơi để lựa chọn mặt hàng mình ưng ý rất mất thời gian mà lại không hiệu quả lắm. Tại sao bạn không nghĩ tới mua hàng online thông qua mạng lưới internet gần như phủ khắp cả nước. Bạn sẽ thấy có rất nhiều lợi ích khi mua hàng online, cụ thể như sau:

 

Không mất thời gian đi ra ngoài, nhận hàng tại nhà hoặc cơ quan

 

Đây là lợi ích lớn nhất mà dịch vụ bán hàng online- giao hàng tận nơi mang lại. Bạn có thể ngồi tại nhà hay công ty bạn, tận dụng thời gian rãnh rỗi ngồi lướt web và chọn mặt hàng yêu thích.

Thay vì lãng phí thời gian đi trực đến nhiều nơi khác nhau bạn chỉ lướt web tham khảo thông tin, mẫu mã sản phẩm, chọn sản phẩm mình muốn mua rồi bấm nút đặt hàng hoặc mua hàng. Trong vòng 24 giờ, nhân viên giao hàng sẽ đưa tới địa chỉ bạn mong muốn.

 

 

So sánh giá bán của nhiều nơi, chọn nơi có giá cạnh tranh nhất.

 

Các website bán hàng trực tuyến luôn luôn niêm yết giá bán bên cạnh sản phẩm và thường thấp hơn giá bán tại các công ty truyền thống, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với túi tiền của mình thích, không phải hỏi giá hay kì kèo trả giá phiền toái. Hơn hết, bạn có thể so sánh để chọn lựa sản phẩm yêu thích nhất với giá cạnh tranh nhất, đó là điều mà khi mua sắm ai cũng quan tâm.

 

 

Nhiều mặt hàng cho bạn lựa chọn

 

Ngày nay, hầu hết các doanh nghiệp kinh doanh đều tạo ra 1 website bán hàng nhằm giới thiệu sản phẩm của mình tới người tiêu dùng. Bạn có thể tìm thấy tất tật các mặt hàng, từ đồ gia dụng, điện tử, nội ngoại thất, thời trang, thực phẩm… đến các dịch vụ như chăm sóc sức khỏe, làm đẹp… đồ cũ, mới đều có hết. Mua sắm online giúp bạn bước vào thế giới mua sắm đa dạng hiện đại.

 

Hàng vẫn là hàng chính hãng, giá thành cạnh tranh hơn.

 

Vì không phải mất các chi phí lớn như: khoản tiền mặt bằng, chi phí máy lạnh, điện chiếu sáng, nhân viên đông đảo nên nên đa phần các website bán hàng online tiết giảm được chi phí hoạt động, cấu thành giá vốn thấp nên các Website bán hàng online đều cung cấp sản phẩm với mức giá thấp hơn ở các cửa hàng, siêu thị truyền thống… mà hàng hóa vẫn chính hãng, chế độ bảo hành chính hãng giống như khi bạn mua ở các công ty truyền thống

 

An toàn khi nhận được hàng mới thanh toán

 

Hầu hết các bạn đều lo lắng khi phải thanh toán trước khi nhận hàng, các bạn lo rằng sau khi thanh toán rồi bên nhà bán hàng không gửi hàng hay gửi hàng cũ, hàng trưng bày, hàng không phù hợp nhu cầu. Hiểu được thực tế này, hoachattonghop.com chủ yếu áp dụng hình thức giao hàng thu tiền tận nhà, khi khách hài lòng về hàng hóa, nhận hàng rồi mới thanh toán cho người giao hàng, đảm bảo quyền lợi khách hàng là trên hết. Khách hàng có thể đổi hàng, có thể khiếu nại, góp ý,.. và được hỗ trợ 24/7.

 

Mạng lưới mua sắm rộng, bạn có thể mua hàng ở nơi cách xa hàng ngàn cây số.

 

Mạng internet toàn cầu mở rộng trên khắp mọi. Vì vậy, khi bạn ngồi tại nhà, tại cơ quan, bạn có thể xem những mặt hàng ở các gian hàng cách xa bạn ngàn cây số. Sau khi đặt mua, chỉ cần ngồi chờ vài ngày là họ sẽ giao tới tận địa chỉ mình yêu cầu.  Mua hàng qua mạng có rất nhiều lợi thế khi chỉ cần một chiếc máy tính nối mạng internet là bạn có thể chu du mua sắm khắp thế giới.

 

Thủ tục đăng ký mua hàng đơn giản

 

Mua hàng trực tuyến trở nên ngày càng phổ biến nên các thủ tục đăng ký mua bán cũng được đơn giản hóa hết mức có thể.. Chỉ cần gọi điện thoại đặt hàng trực tuyến hoặc sau vài cú nhấp chuột trên website bán hàng hoachattonghop.com, bạn đã có thể ung dung ngồi chờ mặt hàng mình đang đặt mua sẽ được gửi ngay tới cho bạn.